Làm thế nào để dễ dàng nhanh chóng tạo ra kịch bản bán hàng hiệu quả cho Website tỷ lệ chuyển đổi cao mà không cần bạn phải là chuyên gia?

Tiết lộ công thức 12 bước viết kịch bản bán hàng đỉnh cao đã được kiểm chứng

để tăng gấp đôi đơn hàng thậm chí trước đó bạn chưa biết bắt đầu như thế nào

From: Trương Văn Hòa

Thứ Sáu, 24/4/2019

Re: Tiết lộ công thức 12 bước viết kịch bản bán hàng giúp tăng gấp đôi đơn hàng đã được kiếm chứng.


Bạn thân mến!


Hơn 90% những khách hàng truy cập vào trang bán hàng rồi thoát và không mua hàng và chỉ có 2% tỷ lệ mua hàng qua những email marketing gửi tới khách hàng.

Bạn có biết rằng một trong những nguyên nhân quan trọng khiến mọi người không mua hàng khi vào website của bạn là do nội dung bài bán hàng chưa đủ lý do mạnh mẽ để khách hàng ra quyết định?

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao bạn bỏ chi phí marketing ra để thu hút khách hàng vào tranng web bán hàng mà đơn hàng thì không có, hoặc 100 người xem trang bán hàng của bạn và rồi chẳng có ai mua hàng cả?

Có phải bạn đang bế tắc bởi vì không biết chiến lược hiệu quả nhất để ra tang tỷ lệ chuyển đổi bán hàng?

Tôi Hoàn Toàn Hiểu

Đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn đã nghe hàng triệu ý kiến khác nhau và một vài lời khuyên miễn phí (giá trị sẽ tương xứng với những gì bạn trả) và bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết, Cũng ổn thôi. Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn thành công trong công việc bán hàng online.

Công Thức Viết Quảng Cáo

Tuyệt Vời Nhất Mà Bạn Từng Thấy

Trở thành chuyên gia viết kịch bản bán hàng qua 12 bước khiến khách hàng không thể cưỡng lại việc mua hàng từ bạn, Không cần phải đau đầu sáng tạo nội dung nữa, chỉ cần làm theo công thức bạn dễ dàng có được kịch bản bán hàng tuyệt đỉnh, giúp gia tăng gấp đôi thậm chí gấp 3 lần đơn hàng.

Công thức mà tôi sắp chia sẻ với bạn có tên gọi là 12 bước viết kịch bản bán hàng đỉnh cao…

Nó là khóa học gồm 5 Modun 16 Video Đào Tạo, file biểu mẫu kịch bản, Ebook 12 bước viết kịch bản bán hàng đỉnh cao giúp bạn từng bước viết bài bán hàng cho Website, Landing Page, Facebook, Email, Video.

Đây là công thức hiệu quả nhất được chắt lọc từ hàng trăm chiến dịch quảng cáo trên website bán hàng, công thức này cũng được đúc kết từ rất nhiều chuyên gia marketing và nó đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn đơn hàng của Lamgiau247.com .


Nó là những gì tinh túy và hiệu quả nhất về nội dung bán hàng online mà bạn từng thấy.

Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì bạn sẽ học được trong 12 Bước Viết Kịch Bản Bán Hàng Đỉnh Cao…

 • Tư duy về viết quảng cáo bán hàng
 • Nguyên tắc vàng trong viết quảng cáo bán hàng
 • Cách viết để truyền cảm xúc tới khách hàng
 • Xác định nỗi đau và điều mong muốn của khách hàng
 • Công thức 12 bước viết kịch bản bán hàng đỉnh cao cho trang Sale Page, Email, Facebook, Video...
 • Biểu mẫu kịch bản bán hàng, video khóa học hướng dẫn chi tiết

Tư duy về viết quảng cáo bán hàng là một bước cực kỳ quan trọng trong trang web bán hàng của chúng tôi, bạn sẽ hiểu những nguyên lý khiến khách hàng mua hàng, và tư duy để trở thành người viết quảng cáo siêu đẳng.

Tại sao khóa học này lại khác biệt?

Tôi đã phát triển công việc kinh doanh online hơn 6 năm qua, đã từng nghiên cứu những tài liệu hướng dẫn viết quảng cáo hàng đầu thế giới và rồi cuối cùng tôi vẫn gặp khó khăn trong việc tạo ra nội dung bán hàng hiệu quả.

Sau hàng trăm chiến dịch marketing, hơn 100 trang bán hàng mà chúng tôi triển khai trong suốt 6 năm qua cuối cùng chúng tôi đã chọn ra được quy trình viết kịch bản bán hàng hiệu quả nhất và tạo ra 12 bước viết kịch bản bán hàng đỉnh cao.

Thực tế, đây là những gì cô đọng nhất bạn có thể dễ dàng làm ngay để tạo ra nội dung trang bán hàng hiêu quả giúp bạn tăng gấp đôi đơn hàng ngay cả khi bạn không biết viết gì.

Đây thực sự là điều tốt nhất về viết kịch bản bán hàng hiện tại. Công thức này đơn giản và thực sự NHANH CHÓNG để học và triển khai ngay vào trong công việc kinh doanh của bạn. 

Mất đi khách hàng bạn sẽ mất đi bao nhiêu tiền?

Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng để rồi gặp rất nhiều thất bại, và mất rất nhiều thời gian.

Một trang bán hàng có nội dung kém hiệu quả là nguyên của việc tỷ lệ chuyển đổi mua hàng thấp khiến cho chi phí marketing ngày càng tăng, Mất đi một khách hàng là bạn mất đi nhiều đơn hàng trên mỗi khách hàng đó cộng với chi phí marketing, nhân lực.


Chìa khóa để gia tăng doanh số, tăng tỷ lệ chuyển đổi đó là hãy chuẩn bị cho mình kỹ năng và kịch bản bán hàng hiệu quả, Hãy nghĩ đến việc bạn tự mình tìm tòi, dành thời gian để học viết kịch bản bán hàng trên internet.

Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo một công thức bán hàng mà những người đi trước đã mất rất hàng chục nghìn $ để thử nghiệm và kiểm chứng?

Và để có thể truy cập và làm chủ kỹ năng bán hàng hiệu quả đó, ngày hôm nay bạn chỉ cần đầu tư duy nhất 7$.

Hãy tưởng tượng…

 • Bạn sẽ dễ dàng xây dựng được nội dung bán hàng thu hút hiệu quả tỷ lệ chuyển đổi cao mà không cần bạn phải là chuyên gia.
 • Chỉ với duy nhất 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ có khả năng giống như một người đã viết quảng cáo hơn 6 năm.
 • Từng đồng chi phí marketing bạn bỏ ra sẽ giúp bạn gia tăng gấp đôi thậm chí gấp 3 lần đơn hàng.Từng đồng chi phí marketing bạn bỏ ra sẽ giúp bạn gia tăng gấp đôi thậm chí gấp 3 lần đơn hàng.
 • Không cần phải đau đầu sáng tạo nội dung nữa, chỉ cần làm theo công thức bạn dễ dàng có được kịch bản bán hàng tuyệt đỉnh
 • Chạm được đến cảm xúc của khách hàng, khiến cho khách hàng thèm muốn mua sản phẩm của bạn.

Hãy xem lời cảm nhận của học viên

Cám ơn thầy đã chia 12 bước viết kịch bản bán hàng, trước đây e loay hoay mãi, mà tỷ lệ mua hàng rất thấp, mất cả đống tiền quảng cáo nữa, bây giờ tỷ lệ mua hàng của em chuyển đổi cao gấp 3 lần.

Lan Anh

Chủ Shop

Cảm ơn anh một cách chân thành, e tham gia các khóa online của anh và nhận được rất nhiều giá trị, Đây là 1 khóa học vô cùng giá trị, e phải áp dụng ngay vào công việc kinh doanh online của em.

Xuân Thanh

Giám đốc

Đây là khóa học thực dụng nhất từ trước tới nay mà em được biết, chi tiết dễ dàng áp dụng, tỷ lệ chốt sale của em tăng ngay lập tức thầy ạ, cám ơn anh đã chia sẻ công cụ tuyệt vời này.

Tiến Dũng

Nhân viên Sale

Nhận Ngay Quà tặng trị giá 372$

32 từ khóa thôi miên khiến khách hàng không thể cưỡng lại được.

(Trị giá 38$)

200 chiến lược phát triển doanh nghiệp, marketing & sale.

(Trị giá 298$)

Kịch bản bán hàng đỉnh cao Telesale, chốt đơn chỉ với một cuộc gọi.

(Trị giá 36$)

Số lượng thành viên có giới hạn

Tôi Chỉ Bán 500 Tài Khoản Với Giá 7$ Tham Gia Trọn Đời, Sau khi có đủ số lượng người mua tôi sẽ tăng giá khóa học này lên 37$ ưu đãi có giới hạn và hãy đăng ký ngay ngay hôm nay, Bởi vì sẽ có 500 người đăng ký 12 bước viết kịch bản bán hàng rất nhanh, mà hãy tin tôi, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này. 

ưu đãi này sẽ kết thúc vào...

03
Ngày
01
Giờ
30
Phút
00
Giây

Tổng kết lại bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký khóa học 12 bước viết kịch bản bán hàng đỉnh cao

 • Ebook và Biểu mẫu 12 bước viết kịch bản bán hàng đỉnh cao (Trị giá 18$) 
 • Khóa học 16 video hướng dẫn chi tiết 12 bước viết kịch bản bán hàng (Trị giá 37$)
 • 32 từ khóa thôi miên khiến khách hàng không thể cưỡng lại được (Trị Giá 38$)
 • 200 chiến lược phát triển doanh nghiệp, marketing & sale (Trị Giá 298$)
 • Kịch bản bán hàng đỉnh cao Tele sale, chốt đơn chỉ với một cuộc gọi (Trị Giá 36$)

TỔNG TRỊ GIÁ QUÀ TẶNG: 427$

Đăng Ký Hôm Nay Chỉ: 7$ (161.000 đ)

Tôi sẽ chỉ tính phí $7 cho tài khoản khóa học 12 bước viết kịch bản bán hàng đặc biệt này của Lamgiau247, và không dành tặng nó, bởi vì có 3 lý do:

 • $7 sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những người mới bắt đầu kinh doanh online.
 • Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với công việc bán hàng online hiệu quả thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 7$ và sẽ không có được kết quả như mong muốn.
 • Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không đi uống café trong một buổi và dành tiền đó đầu tư vào 12 bước viết kịch bản bán hàng đỉnh cao để có cơ hội bán được gấp đôi đơn hàng trên internet.

Chỉ duy nhất $7, nó sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó sẽ làm bạn giàu hơn. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì chúng tôi cung cấp là hiệu quả, và sau khi bạn kiếm được tiền từ nó, chúng ta sẽ làm ăn lớn hơn.

CẢNH BÁO! Bạn Sẽ Mắc Phải Sai Lầm

Hầu hết mọi người đều không đọc hướng dẫn hoặc được hướng dẫn đúng đắn khi làm một việc gì đó, Và với website bán hàng cũng vậy.

Nếu như bạn không được hướng dẫn để làm một cách đúng nhất, bạn sẽ mắc sai lầm. Và chỉ với duy nhất 7$, bạn sẽ được hướng dẫn chính xác và hiệu quả nhất.

Đăng ký ngay 12 bước viết kịch bản bán hàng đỉnh cao để được hướng dẫn đúng nếu không bạn sẽ gặp phải những sai lầm KHỔNG LỒ trong những khía cạnh mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. 

Trương Văn Hòa

CEO Lamgiau247

P.S. Nhớ rằng, có rất nhiều thông tin bạn có thể áp dụng trong 12 bước viết kịch bản bán hàng đỉnh cao đáng giá hơn hàng chục cuốn sách mà bạn đọc, Những gì chia sẻ với bạn trong đó đã hiệu quả với rất nhiều người giống như bạn, đăng ký tham gia ngay hôm nay để phát triển đột phá công việc kinh doanh trên internet.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận toàn bộ quà tặng.

 • Ebook và Biểu mẫu 12 bước viết kịch bản bán hàng đỉnh cao (Trị giá 18$) 
 • Khóa học 16 video hướng dẫn chi tiết 12 bước viết kịch bản bán hàng (Trị giá 37$)
 • 32 từ khóa thôi miên khiến khách hàng không thể cưỡng lại được (Trị Giá 38$)
 • 200 chiến lược phát triển doanh nghiệp, marketing & sale (Trị Giá 298$)
 • Kịch bản bán hàng đỉnh cao Tele sale, chốt đơn chỉ với một cuộc gọi (Trị Giá 36$)

TỔNG TRỊ GIÁ QUÀ TẶNG: 427$

Đăng Ký Hôm Nay Chỉ: 17$ (408.000 đ)

© Lamgiau247. All rights Reserved

@

Not recently active