Tự tay thiết kế website bán hàng không cần biết kỹ thuật

Phương pháp giúp bạn dễ dàng nhanh chóng tạo ra website bán hàng, blog, landing page ngay cả khi bạn không cần biết gì về lập trình hay kỹ thuật, học chưa xong web đã xong.

Không cần biết kỹ thuật

Với phương pháp mới này bạn sẽ dễ dàng tạo ra website nhanh chóng chỉ trong 5 phút.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tiết kiệm hàng chục triệu tiền thuê thiết kế website, giờ đây bạn tự mình làm chủ.

Website, Landing Page

Hướng dẫn bạn tạo trang landing page bán hàng hiệu quả, blog thu hút khách hàng.

Bạn muốn tự tay mình tạo ra trang web và rồi bạn lên mạng tìm kiếm hướng dẫn, nhưng sự thật là những phương pháp đó rất khó làm đối với những người thiếu kiến thức internet như bạn, bạn đã làm và thất bại rất nhiều lần mất nhiều thời gian công sức, bạn đang chán nản với chính bản thân mình tại sao học làm web lại khó đến thế.

Và bạn quyết định đi thuê thiết kế website tốn chi phí từ 3.000.000đ - 5.000.000đ, mất thời gian, website gặp lỗi không biết kêu ai, muốn thay đổi giao diện hoặc thêm tính năng cũng khó....

“HỌC LÀM WEB SIÊU TỐC” là khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho những người không biết gì về lập trình, kỹ thuật internet, Hướng dẫn từng bước bởi Trương Văn Hòa, bạn sẽ tạo ra cho mình Website bán hàng, Landing Page chuẩn SEO dễ dàng lên top google, khóa học dành cho những người bình thường muốn làm lên những việc phi thường trên internet, học chưa xong web đã xong.

Có phải bạn muốn sở hữu những website như thế này...

Bill Gates

Sáng lập tập đoàn Microsoft

Thế kỷ 21 chứng kiến sự bùng nổ của Internet và thói quen mua sắm của mọi người đang dần dần thay đổi. Điều này khiến kinh doanh online trở thành xu hướng.
Bill Gate đã từng nói “Trong 5 năm nữa nếu bạn không kinh doanh bán hàng trên mạng, thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa” ở thế kỷ 21 internet chính là đòn bẩy cho những nhà tỷ phú, triệu phú thành công nhanh hơn..

HỌC LÀM LANDING PAGE – HỌC CHƯA XONG, WEB ĐÃ XONG!
BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY


Học 1 lần dùng cả đời, bạn sẽ mãi mãi không phải trả tiền thuê thiết kế web nữa, khóa học giúp bạn tiết kiệm 1 khoản tiền lớn để bạn đầu tư vào công việc bán hàng.
Với phương pháp đơn giản hóa và không cần học viên biết về code hay kỹ thuật máy tính, bạn chỉ cần biết 3 phím tắt Ctrl+A,Ctrll+C,Ctrl+P, Bất kỳ ai cũng đều tạo được website chuyên nghiệp để kinh doanh, kiếm tiền online.
Khóa học giúp bạn tiết kiệm thời gian, chỉ trong 30s bấm nút bạn đã cho mình website đầu tiên.
Bạn có khả năng tùy chỉnh giao diện website theo ý muốn thêm bớt tính năng chỉ với một cú bấm chuột. Cách viết nội dung thu hút nhiều khách hàng truy cập vào website.
12 bước viết bài bán hàng hiệu quả giúp khách hàng quyết định mua hàng ngay.
Tích hợp tính năng thanh toán, và from email marketing gúp gia tăng tỷ lệ chốt sale hiệu quả
Quy trình viết nội dung cho trang quà tặng gia tăng lượng khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
Thêm chức năng cho website một cách dễ dàng với hàng ngàn ứng dụng hỗ trợ miễn phí.
Nhân bản hóa cách để bạn tạo nhiều website bán hàng bán hàng online
Ngoài việc làm website ra tôi còn hướng dẫn bạn tích hợp các công cụ hỗ trợ bán hàng và Marketing Online, Đặc biệt bạn sẽ không tưởng tượng nổi tại sao mình lại có thể tạo ra website trong thời gian chưa đến 30s.

Với khóa học online này bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu thời gian nào hãy tưởng tượng bạn vừa nằm trên giường vừa học làm website sẽ như thế nào. Khóa học được tổ chức theo phương thức cầm tay chỉ việc “TỪNG – BƯỚC – MỘT” hướng dẫn thực hành qua video.

Tại sao bạn phải trả nhiều tiền mới thiết kế được web trong khi tham dự khóa học bạn sẽ tự tay tạo cho mình được website bán hàng chỉ trong 30s.

Những ai nên tham dự khóa học này

  • HỌC LÀM WEB SIÊU TỐC dành cho Cá nhân hoặc Doanh nghiệp muốn Tự Thiết kế, Sở hữu và Làm chủ hoàn toàn những Hệ thống công nghệ mà Không cần phải đi Thuê phụ thuộc các Công ty Thiết kế web.
  • Tự kinh doanh mong muốn gia tăng thu nhập từ website.
  • Chủ doanh nghiệp bạn muốn có nhiều khách hàng hơn nữa từ internet.
  • Những người đang đi làm và mong muốn có một nguồn thu nhập từ internet.
  • Những người mong muốn khởi nghiệp bằng công việc kinh doanh.
  • Người nổi tiếng muốn xây dựng hình ảnh cá nhân và quảng bá bản thân nhiều người biết tới.

Đây là khóa học online đặc biệt dành cho những người bình thường muốn làm nên những việc phi thường.

DISCLAIMER

Copyright 2018 by Thrive Themes

@

Not recently active