Giải quyết vấn đề thường gặp của đại lý

Muốn thành công không nghe bàn lùi

Trong cái xã hội này cách duy nhất để đạt đến đỉnh cao của sự Thành Công đó là đã Chiến thì phải Hết Mình và ko nghe bất cứ Lời Bàn Lùi nào hết.
Tất cả những lời khuyên Bàn Lùi thường có lý do là Muốn Tốt cho bạn NHƯNG……

Họ có cho bạn tiền ăn mỗi ngày ko?
Họ có nuôi vợ con của bạn ko?
Họ có lo cho bố mẹ bạn ko?
Bạn hỏi vay tiền khởi nghiệp họ có cho vay ko?

Và Sự Thật là Đa số mọi người xung quanh bạn thường………

  • Sợ mất đi Con Người Cũ của bạn (bạn Lớn hơn họ cảm thấy ko Quen, họ quen với Đứa Bạn Cũ hơn)
  • Cảm thấy tổn thương khi bạn Thành Công và Kiếm Nhiều Tiền Hơn (cái này là bản năng con người chẳng qua ai sẽ bộc lộ ra)
  • Muốn bạn an toàn bằng cách giữ bạn trong tầm kiểm soát (trong cái vòng tròn giới hạn mà họ cho là an toàn)
  • Will Smith dạy con trai “Con ko được cho phép bất cứ ai trên đời này nói với con rằng Con Ko Làm Được. Bất kể là ai cho dù kể cả đó là bố nói thì con cũng ko cho phép. Nếu ai nói với còn rằng Con Ko Làm Được thì đó là họ nói Chính Họ Ko Làm Được chứ ko phải là nói con, hiểu chưa?”

Khi con người họ Ko Làm Được Điều gì đó thì họ sẽ nói với mọi người xung quanh rằng “Mày Ko Làm Được Đâu – Bỏ Đi”

Trải nghiệm đời tôi là: Nghĩ Lớn – Chiến Hết Mình – Rút Kinh Nghiệm – Làm Lớn Hơn và Ko Nghe Ai Bàn Lùi.

Bạn không thể nghe lời khuyên kiếm tiền từ một người không có tiền vì họ sẽ khuyên bạn, đừng làm rủi ro lắm mất tiền đấy.

Và đừng bao giờ xin lời khuyên từ một người không biết bơi, vì họ sẽ khuyên bạn đừng xuống nước vì có thể sẽ bị chết đuối đó.

Hầu hết chính những người thân xung quanh bạn là những người đánh cướp đi ước mơ cuộc đời bạn, đánh mất đi những cơ hội giúp cuộc đời bạn thay đổi.

Đừng để ai đó đánh cướp đi ước mơ của bạn, bởi hầu hết mọi người thường đi xin lời khuyên từ những người thất bại, và kết quả thì bạn sẽ chẳng bao giờ thành công được.

Làm thế nào để vượt qua nỗi sợ phán xét?

Những người không bao giờ thành công là những người “Sợ Người Ta Nói” sợ người khác phán xét, anh em hiểu chứ?

ở trường học chúng ta được dạy rằng không được phép sai phạm, nếu như mắc sai lầm thì bạn sẽ thất bại, bởi vì vậy khi người ta mắc sai lầm thì rất nhiều người sẽ từ bỏ, bởi vì họ nghĩ rằng là HỌ ĐÃ THẤT BẠI RỒI.

Có một cái giọng nói nhỏ trong đầu bạn vang lên là: tôi không tài giỏi đâu, tôi sẽ phải từ bỏ đi.

Rất nhiều người cũng có nỗi sợ hãi thất bại, và chính nỗi sợ hãi này đã ngăn cản bạn tiến tới thành công, nhưng mặt khác nỗi sợ hãi sẽ giúp bạn hạnh động mạnh mẽ hơn.

Trong kinh doanh, đầu tư muốn thành công chúng ta cần phải LÀM HOÀN TOÀN NGƯỢC LẠI, khi mắc mắc sai lầm là lúc bài học quan trọng cuộc đời đã suất hiện, những sai lầm sẽ giúp bạn lớn hơn, thành công nhanh hơn trong cuộc sống.

Chính cuộc chiến nội tâm chúng ta cần phải chiến thắng nỗi sợ hãi.
Hãy dấn thân, hãy giám thất bại, thất bại càng sớm thành công càng nhanh, muốn thành công thì đừng bao giờ quan tâm người khác nghĩ gì về mình, kệ con mẹ nó đi, bố đéo quan tâm.

Hãy tập chung vào MỤC TIÊU TÀI CHÍNH, hãy kiếm thật nhiều tiền, bởi khi bạn giàu rồi thì nói cái méo gì cũng là chân lý, đúng hay rất đúng? bởi người ta chỉ quan tâm đến kết quả bạn đạt được, chứ không nghe bạn giải thích.

PS: bài viết này tôi dành cho những người đang quá sợ hãi không giám bước ra khỏi vùng thoải mái của bản thân.

Nếu thấy bài viết hay, hãy cho tớ một comment để nhận tiếp bài hay, và chia sẻ cho bạn bè, nhớ ghi nguồn nhé.

@

Not recently active